GIỚI THIỆU GIÁO VIÊN

KUNISADA MITSUE

KUNISADA MITSUE
Lý lịch 18 năm kinh nghiệm làm giáo viên dạy tiếng Nhật. Trong đào tạo doanh nghiệp (thực tập sinh kỹ năng) hoạt động rộng khắp từ lập kế hoạch đến hướng dẫn và tư vấn học tiếng Nhật.
Chuyên môn Từ nhập môn đến nâng cao, luyện thi JLPT, luyện thi kỳ thi dành cho du học sinh, tiếng Nhật thương mại đến hướng dẫn lối sống Nhật Bản.
Ngôn ngữ có thể sử dụng Tiếng Nhật
Sở thích Lái xe, Vừa đi vừa ăn, Trượt tuyết, Chơi gôn, Chơi hoa
Tin nhắn Khi tôi sống ở Bangkok, Thái Lan, tôi nhận ra giá trị hiếm có của tiếng Nhật và tiếp tục trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật. Tôi là người có tính cách tươi sáng và thích uống rượu. Tôi luôn cố gắng làm cho lớp học trở nên tươi sáng hơn và thú vị hơn. Tôi sẽ tổ chức những bài học để bạn có thể trải nghiệm văn hóa, phong tục và cách cư xử của người Nhật tại Nhật Bản.

MATSUI YUMIKO

MATSUI YUMIKO
Lý lịch 17 năm kinh nghiệm làm giáo viên dạy tiếng Nhật. │Trong đào tạo doanh nghiệp (thực tập sinh kỹ năng) hoạt động một cách rộng rãi từ lập kế hoạch đến hướng dẫn và tư vấn học tiếng Nhật. Có kinh nghiệm giảng dạy tại một trường Nhật ngữ ở đảo Saipan.
Chuyên môn Trình độ sơ cấp, tiếng Nhật thương mại, luyện thi JLPT, hướng dẫn viết, sửa phát âm và trọng âm
Ngôn ngữ có thể sử dụng Tiếng Nhật
Sở thích Chơi đàn Electone, Nhảy hip hop, Karaoke, Du lịch
Tin nhắn Người Nhật dạyTiếng Nhật một cách chuẩn mực, do đó bên công ty nhận được đánh giá cao từ các học viên. Một số học sinh đã đến học các bài học trong 10 năm để được học Tiếng Nhật chuẩn mực. Trong những giờ học thú vị, tôi sẽ dạy cho từng người một để các học viên có thể nâng cao năng lực tiếng Nhật một cách nhanh chóng.

MATSUO KYOKO

MATSUO KYOKO
Lý lịch Có 4 năm kinh nghiệm giáo viên tiếng Nhật
Chuyên môn Trình độ sơ cấp, tiếng Nhật thương mại, luyện thi JLPT, hướng dẫn viết văn
Ngôn ngữ có thể sử dụng Tiếng Nhật, Tiếng Anh
Sở thích Đi du lịch, xem hài kịch, đi ăn, thăm các di tích lịch sử, ca hát, học ngôn ngữ
Tin nhắn Qua kinh nghiệm làm việc tại một công ty vận chuyển, tôi cảm thấy Tiếng Nhật tại nơi làm việc rất cần thiết và đã chuyển sang thành một giáo viên dạy tiếng Nhật. Trong giờ học, tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí tươi sáng và nhẹ nhàng để người học không bị căng thẳng. Hãy cùng nhau cố gắng và hướng tới từng mục tiêu.

SAKURAI JUNKO

SAKURAI JUNKO
Lý lịch Kinh nghiệm 11 năm giáo viên Tiếng Nhật. Có kinh nghiệm dạy học Tiếng Nhật dành cho đào tạo đoanh nghiệp (Thực tập sinh)
Chuyên môn Nhập môn ~ Cao cấp, Đối sách dự thi JLPT
Ngôn ngữ có thể sử dụng Tiếng Nhật
Sở thích Đi du lịch, xem nhạc kịch, uống trà
Tin nhắn Nhân duyên muốn trở thành giáo viên Tiếng Nhật của tôi đó là khi người bạn người nước ngoài nhờ tôi dạy Tiếng Nhật. Từ khi người bạn đó hoàn toàn không có nói được một chút nào cho đến khi bạn ý có thể hội thoại hàng ngày được, không chỉ bản thân bạn ý mà ngay cả tôi khi đó cũng đã rất hạnh phúc. Tôi luôn nỗ lực từng ngày để có những lớp học dễ hiểu, vui vẻ dành cho tất cả các trình độ từ Trình độ mới bắt đầu cho đến Trình độ nâng cao.

ODA MIYUKI

ODA MIYUKI
Lý lịch Kinh nghiệm 2 năm giáo viên Tiếng Nhật. Dạy học Tiếng Nhật dành cho đào tạo doanh nghiệp (Thực tập sinh)
Chuyên môn Nhập môn ~ Cao cấp, Đối sách dự thi JLPT, Hội thoại hàng ngày
Ngôn ngữ có thể sử dụng Tiếng Nhật
Sở thích Xem phim điện ảnh, xem Kabuki, nghe nhạc
Tin nhắn Nhân duyên trở thành giáo viên Tiếng Nhật của tôi đó là khi tôi học Tiếng Anh và nhận thấy "Niềm vui trong ngôn ngữ". Tại buổi học, tôi sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái để các em có thể an tâm hội thoại thật nhiều. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu sau khi các em tham gia lớp học của tôi và nhận thấy rằng "Tiếng Nhật thật là vui".

HATANAKA ERIKO

HATANAKA ERIKO
Lý lịch Kinh nghiệm giáo viên Tiếng Nhật 7 năm
Chuyên môn Nhập môn ~ Cao cấp, Đối sách dự thi JLPT, Tiếng Nhật trong cuộc sống, Ứng xử trong công việc
Ngôn ngữ có thể sử dụng Tiếng Nhật, Tiếng Anh
Sở thích Múa bale, Ăn uống
Tin nhắn Hãy cùng với tôi học Tiếng Nhật giúp ích trong công việc và cuộc sống. Tôi sẽ tạo ra những bài giảng phù hợp với mục đích học tập của các em. Tôi sẽ tổ chức lớp học giúp nâng cao năng lực Tiếng Nhật và giúp các em nắm bắt được trọng tâm của buổi hội thoại.

※Nội dung đăng tải, chỉ giới thiệu một trong số những giáo viên của công ty chúng tôi.